Nâng cao chất lượng kiểm sát việc giải quyết vụ án tổ chức môi giới cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh hoặc ở lại Việt Nam trái phép - Đàm Thị Kim Thuyên, Trần Thị Len (2023)
Bài viết trình bày công tác kiểm sát điều tra các vụ án tổ chức mội giới người khác xuất cảnh nhập cảnh hoặc ở lại Việt Nam trái phép