Kinh nghiệm thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra các vụ án giết người chưa đạt và cố ý gây thương tích có đồng phạm - Lương Thị Thuý Dung (2023)
Bài viết đưa ra một số khó khăn vướng mắc về định tội danh thực hành quyền công tố kiểm sát điều tra các vụ án giết người chưa đạt và cố ý gây thương tích có đồng phạm