Về thẩm quyền xét xử của Toà án quân đội - Nguyễn Trọng Nghĩa (2023)
Bài viết trình bày việc áp dụng pháp luật và phân định thẩm quyền xét xử của Toà án quân sự chưa thống nhất và cần phải xác định thẩm quyền thực hiện