Về một số bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 - Nguyễn Quốc Hân (2023)
Bài viết đưa ra bất cập vướng mặc đặt ra yêu cầu sửa đổi bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tiễn thực hiện quy định Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015