Một số bất cập về thẩm quyền của các cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra thuộc bộ đội biên phòng, lực lượng cảnh sát biển - Bùi Văn Hưng (2023)
Bài viết trình bày những vướng mắc bất cập và kiến nghị giải pháp về thẩm quyền của các cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành hoạt động điều tra thuộc bộ đội biên phòng, lực lượng cảnh sát biển.