Kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật tố tụng hình sự về kháng nghị tái thẩm - Lê Huỳnh Tấn Duy, Đinh Thị Phượng (2023)
Bài viết đưa ra những vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật tố tụng hình sự về kháng nghị tái thẩm