Hoàn thiện quy định về biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Trần Văn Hiền, Nguyễn Thị Kim Hường (2023)
Bài viết đưa ra một số bất cập về biện pháp ngăn chặn và cần được sửa đổi bổ sung về nội dung ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.