Hoàn thiện Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về vị trí vai trò của các chức năng tố tụng hình sự cơ bản - Đỗ Thị Phượng (2023)
Bài viết đưa ra các chức năng tố tụng hình sự và hoàn thiện Bộ luật TTHS năm 2015 về vị trí vai trò của các chức năng tố tụng hình sự, chức năng xét xử; chức năng buộc tội, xét tội.