Góp ý sửa đổi, bổ sung chế định người bào chữa trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Trần Ngọc Minh (2023)
Bài viết đưa ra những hạn chế và góp ý sửa đổi hoàn thiện quy định người bào chữa nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp