Cần sửa đổi, bổ sung quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt - Phạm Minh Tuyên (2023)
Bài viết trình bày thực tiễn vướng mắc và cần sửa đổi quy định về biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt.