Vướng mắc khi áp dụng tình tiết trong tình trạng có sử dụng rượu bia mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức quy định - Ngô Xuân Hưng (2023)
Bài viết làm rõ quy định về điểm b khoản 2 điều 260 Bộ luật Hình sự năm 2015 về có sử dụng rượu bia mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức quy định.