Vai trò và yêu cầu đối với Viện kiểm sát nhân dân trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Quốc Sửu (2023)
Bài viết trình bày vai trò và yêu cầu đối với Viện kiểm sát nhân dân xây dựng nền công tố mạnh và chức năng kiểm sát hoạt động tư pháp trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.