Trao đổi về cấu thành tội phạm tại Khoản 1 Điều 141 Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội hiếp dâm - Hoàng Quảng Lực (2023)
Bài viết trình bày về các yếu tố cấu thành tội hiếp dâm theo quy định tại Khoản 1 Điều 141 Bộ luật Hình sự năm 2015