Một số vướng mắc trong thực hiện quyền "đọc, ghi chép, sao chụp tài liệu trong hồ sơ vụ án" - Nguyễn Thị Huân (2023)
Bài viết đưa ra nhận thức khác nhau về quyền được đọc, ghi chép, sao chụo tài liệu trong hồ sơ vụ án dẫn đến vướng mắc bất cập trong thực tiễn.