Một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình xét xử vụ án xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi - Phạm Vũ Minh Trang (2023)
Bài viết đưa ra một số vấn đề để áp dụng các biện pháp xử lý hiệu quả trong quá trình xét xử vụ án xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi