Giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến yêu cầu tuyên huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - Bùi Phương Dung (2023)
Bài viết đưa ra vụ án giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến yêu cầu tuyên huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.