Giải pháp nâng cao chất lượng kiểm tra, xác minh sơ bộ nguồn tin về tội phạm của công an cấp xã - Hoàng Đình Tiến (2023)
Bài viết trình bày thực trạng khó khăn và giải pháp nâng cao chất lượng kiểm tra xác minh sơ bộ nguồn tin về tội phạm của công an cấp xã