Bảo đảm hiệu quả cơ chế kiểm soát quyền lực trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Xuân Tùng (2023)
Bài viết trình bày cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước và các điều kiện bảo đảm hiệu quả trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa