Thực tiễn áp dụng quy định về cơ chế giải quyết tranh chấp giữa nhà đầu tư và nhà nước của Malaysia và khuyến nghị cho doanh nghiệp Việt Nam - Trần Thị Lan Phương (2023)
Từ việc nghiên cứu thực tiễn giải quyết tranh chấp quốc tế giữa nhà đầu tư và Nhà nước Malaysia, tác giả bài viết đưa ra một số khuyến nghị đối với doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia thị trường nước này.