Nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng lực lượng bảo vệ dân phố tham gia bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở của công an phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hải Dương. - Đặng Xuân Quỳnh (2023)
Bài viết đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn, nguyên nhân và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng lực lượng bảo vệ dân phố tham gia bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở của Công an phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hải Dương