Một số vấn đề pháp lý về điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán theo pháp luật hiện hành - Hồ Thị Thanh Trúc, Nguyễn Văn Được (2023)
Bài viết phân tích thực trạng và chỉ ra một số vướng mắc, bất cập trong quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán, từ đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.