Quy định pháp luật về hợp đồng thương mại vô hiệu thực trạng và một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Linh Huân, Phạm Thị Hồng Tâm; Đỗ Thị Lan Anh (2023)
Bài viết đề cập đến thực tiễn áp dụng quy định pháp luật về hợp đồng thương mại vô hiệu và một số vướng mắc, bất cập. Từ đó, kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về vấn đề này.