Vật chứng là tài sản trong điều tra các vụ án tham nhũng - những vấn đề cần làm rõ - Bùi Thế Thứ (2023)
Bài viết tập trung làm rõ hơn khái niệm, đồng thời phân loại và phân tích một số đặc điểm của vật chứng là tài sản trong điều tra các vụ án tham nhũng, từ đó, đưa ra một số vấn đề cần làm rõ, tạo cơ sở để Cơ quan điều tra có các biện pháp thu thập, bảo quản và xử lý vật chứng là tài sản được hiệu quả, quyết định đến sự thành công của một vụ án tham nhũng.