Nhận diện hành vi cấu thành tội cướp tài sản hay tội cưỡng đoạt tài sản - góc nhìn từ vụ án cụ thể - Lê Bá Đức (2023)
Bài viết đưa ra một vụ án cụ thể liên quan đến tội xâm phạm sở hữu, từ đó, phân tích các quan điểm xoay quanh vẩn đề định tội danh cướp tài sản hay cưỡng đoạt tài sản và quan điểm của tác giả về nhận diện hành vi khách quan, định tội danh trong vụ án này.