Tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin tội phạm theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Ngô Thị Thuỳ Trang (2023)
Bài viết này tập trung phân tích quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2021) về tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin tội phạm, đồng thời, chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về vấn đề này trong thời gian tới.