Bàn về chi phí tố tụng khác và quyền khởi kiện lại vụ án dân sự - Lê Đức Anh (2023)
Bài viết tập trung phân tích vướng mắc, bất cập trong quy định của pháp luật về việc Tòa án đình chỉ giải quyết vụ án do đương sự không nộp chỉ phí đo, lập bản vẽ sơ đồ hiện trạng và việc đương sự không có quyền khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết lại vụ án dân sự khi đã có quyết định đình chỉ giả iquyết vụ án dân sự đó, từ đó, đưa ra một số đề xuất, kiến nghị liên quan đến các vấn đề này.