Giá trị của các quy phạm tôn giáo trong việc điều chỉnh quan hệ xã hội ở Việt Nam - Trần Kim Liễu (2023)
Bài viết đề xuất các giải pháp để khai thác và phát huy giá trị của quy phạm tôn giáo trong việc hỗ trợ Nhà nước quản lý hiệu quả đời sống xã hội trong giai đoạn hiện nay.