Cơ sở lý luận của việc biên soạn từ điển pháp luật kinh tế - Nguyễn Quang Tiến (2023)
Bài viết phân tích cơ sở lý luận nhằm đưa ra những luận cứ khoa học, lập luận mang tính thuyết phục, có căn cứ để biện luận cho việc cần thiết phải tiến hành nghiên cứu, biên soạn cuốn Từ điển Pháp luật Kình tế ở nước ta hiện nay.