Xây dựng quy định pháp luật về tổ chức phát hành chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hiền (2023)
Bài viết nghiên cứu và phân tích địa vị pháp lý cùa Tổ chức phát hành chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết ở Việt Nam và Thái Lan, từ đó đề xuất xây dựng và hoàn thiện khung pháp lý về vấn đề này.