Một số vấn đề đặt ra nhằm bảo đảm quyền con người trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Minh Khoắc (2023)
Bài viết đưa ra một số kết quả trong thi hành pháp luật và hợp tác quốc tế về bảo đảm quyền con người ở Việt Nam hiện nay, đồng thời, phân tích một số vấn đề trong xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đáp ứng yêu cầu bảo đảm quyền con người trong giai đoạn mới.