Bán đấu giá tài sản thi hành án một số vấn đề pháp lý cần hoàn thiện - Hoàng Thị Thanh Hoa (2023)
Bài viết phân tích những khó khăn, vướng mắc từ thực tiễn áp dụng pháp luật về đẩu giá tài sản thi hành án, từ đó, đề xuất một sổ kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật liên quan đến vắn đề này.