Mô hình quản trị quốc gia tốt của Singapore và một số gợi mở đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng (2023)
Bài viết phân tích mô hình quản trị quốc gia của Singapore và đưa ra một số gợi mở đối với Việt Nam