Vai trò của văn phòng quản lý nhân sự Liên bang trong quản lý nguồn nhân lực công ở Hoa Kỳ - Phavanh Vilavong (2023)
Bài viết khái quát vai trò của Văn phòng quản lý nhân sự Liên bang Mỹ trong quản lý nguồn nhân lực công, đây là gợi mở tham khảo trong xây dựng chính sách quản lý, sử dụng nguồn nhân lực công đối với Việt Nam