Tăng cường vai trò, nâng cao trách nhiệm của Bộ trưởng với tư cách thành viên chính phủ trong quản lý vĩ mô và xây dựng chính sách - Nguyễn Thị Thu Hà (2023)
Bài viết nghiên cứu về nâng cao vai trò trách nhiệm của Bộ trưởng với tư cách thành viên Chính phủ trong quản lý vĩ mô và xây dựng chính sách.