Sự vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin của Đảng ta trong việc thực hiện công tác tôn giáo - Đỗ Tiến Trường (2023)
Bài viết khái quát kết quả và đề xuất một số giải pháp tiếp tục vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin nhằm nâng cao hiệu quả công tác tôn giáo ở Việt Nam