Quản trị đô thị thông minh trong bối cảnh xây dựng chính phủ điện tử ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Tươi (2023)
Bài viết trình bày sự chuyển đổi từ đô thị truyền thống sang đô thị thông minh nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề quản trị đô thị ở Việt Nam hiện nay.