Nâng cao nhận thức trách nhiệm cho cán bộ, Đảng viên về phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ. - Đỗ Xuân Tuất (2023)
Bài viết trình bày về trình trạng tham nhũng tiêu cực và nâng cao nhận thức đúng đắn cho cán bộ, đảng viên để thực hiện thành công phòng chống tham nhũng tiêu cực trong công tác cán bộ