Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ - Trần Thanh Lâm (2023)
Bài viết nêu lên những kết quả đạt được và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng ta hiện nay.