Liên kết vùng - đòn bẩy phát triển vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - Lê Văn Đính, Đinh Như Hoài (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và những bất cập, hạn chế trong liên kết vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung những năm qua, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh phát triển liên kết vùng tại Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.