Kiểm soát quyền hành pháp trong thực thi quyền lực nhà nước ở Việt Nam - Đinh Dũng Sỹ (2023)
Bài viết phân tích đánh giá toàn diện về vị trí vai trò bản chất của quyền hành pháp và đưa ra những gợi mở để tiếp tục hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền hành pháp trong thực thi quyền lực nhà nước ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.