Khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung của cán bộ, công chức - Ngô Thành Can (2023)
Bài viết làm rõ hơn đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước về xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và một số giải pháp nhằm tiếp tục khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo vì lợi ích chung của cán bộ công chức trong giai đoạn hiện nay.