Nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo quân đội xứng tầm nhiệm vụ giáo dục và đào tạo giai đoạn cách mạng mới - Bùi Văn Mạnh (2023)
Bài viết trình bày vai trò, trách nhiệm của đôi ngũ nhà giáo quân đội, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo xứng tầm với nhiệm vụ giáo dục, đào tạo giai đoạn mới.