Xung đột lợi ích giữa chủ sở hữu quyền tác giả và thư viện trong bảo hộ quyền tác giả ở các cơ sở đào tạo luật tại Việt Nam - Đỗ Minh Chiến, Tạ Đức Anh (2023)
Bài viết phân tích cơ sở lý luận và tính pháp lý của cơ chế cân bằng lợi ích giữa chủ sở hữu quyền tác giả với thư viện trong bảo hộ quyền tác giả phù hợp với thực tiễn các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam