Xây dựng tổ chức bộ máy nhà nước tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả - Vũ Hải Nam, Vũ Thế Phước (2023)
Bài viết trình bày kết quả nổi bật và những giải pháp trong thời gian tới nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.