Thực trạng và giải pháp xây dựng chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số ở Việt Nam - Hoàng Thị Kim Chi (2023)
Bài viết trình bày quá trình xây dựng chính phủ điện tử của Việt Nam, đòi hỏi cần có giải pháp đột phá để tiếp tục xây dựng chính phủ điện tử hiệu quả đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay.