Phát huy vai trò, thế mạnh của Internet và dư luận xã hội trực tuyến đối với công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực - Vũ Trọng Lâm (2023)
Bài viết thể hiện vai trò chức năng giám sát của dư luận xã hội trực tuyến đối với công tác phòng chống tham nhũng tiêu cực trên mạng Intenet