Hoàn thiện thể chế để phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ gắn với xây dựng Đảng và hệ thống chính trị - Đào Ngọc Báu (2023)
Bài viết phân tích nhận diện các hành vi tham nhũng tiêu cực và đề xuất một số giải pháp tiếp tục hoàn thiện thể chế, chính sách pháp luật về đấu tranh phòng chống tham nhung trong công tác cán bộ hiện nay.