Hoàn thiện pháp luật về phát triển nguồn nhân lực và chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài trong khu vực công ở Việt Nam hiện nay. - Nguyễn Bá Chiến, Trần Thị Diệu Oanh (2023)
Bài viết thể hiện công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và từng bước hoàn thiện cơ chế, chính sách trong thu hút, trọng dụng nhân tài làm việc ở khu vực công