Bảo vệ an ninh văn hoá trên không gian mạng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới - Chu Minh Dân, Lê Văn Nam (2023)
Bài viết trình bày về nhu cầu cấp thiết bảo vệ an ninh văn hoá trên không gian mạng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.