Siêu liên kết dưới góc độ quyền tác giả - Nguyễn Trọng Luận (2023)
Bài viết phân tích và làm rõ về thiết lập và chia sẻ các siêu liên kết dưới góc độ pháp luật về quyền tác giả trên cơ sở tham khảo kinh nghiệm từ Liên minh châu Âu